Về chúng tôi

AVC Hà Nội tự hào là một trong những nhà cung cấp màn chiếu giá rẻ, màn chiếu chính hãng với mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp và chế độ hậu mãi chu đáo.

Trước xu hướng nhu cầu của khách hàng về hệ thống nghe nhìn ngày càng cao như hiện nay, việc nâng cấp cơ sở vật chất và hệ thống trình chiếu để đáp ứng cũng trở nên cần thiết hơn. Với kinh nghiệm từ năm 2013, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp hoàn hảo trong lĩnh vực trình chiếu bằng hệ thống màn chiếu phù hợp với các mức ngân sách và nhu cầu.

Các sản phẩm MÀN CHIẾU GIÁ RẺ được đặt hàng từ các nhà sản xuất gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) hàng đầu thế giới trong lĩnh vực màn chiếu, được thiết kế riêng sử dụng chất liệu phù hợp với thời tiết và khí hậu nóng ẩm Việt Nam, đảm bảo độ bền cao.

Hiện MÀN CHIẾU GIÁ RẺ đã có mặt tại hầu hết các cơ quan công sở, văn phòng, trường học, bệnh viện… tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

MÀN CHIẾU GIÁ RẺ cam kết mang đến những giá trị và lợi ích vượt trội cho khách hàng trong việc quản lý khách sạn và tiết kiệm năng lượng. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là động lực cho sự sáng tạo phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý, các chủ đầu tư, các nhà thầu và toàn bộ người dùng trong lĩnh vực màn chiếu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AVC HÀ NỘI

VPGD: P101, CH31, Vinaconex7, 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

(024) 32001334  0912599510

avc.hanoi@gmail.com             Website: http://manchieugiare.vn